Bạn có thực sự biết cách nói sự thật từ băng chống thấm giả không?

Butyl cao su, IIR cho ngắn, là một từ viết tắt cho Isobutylene isoprene cao su. Nó có tính ổn định hóa học tốt và ổn định nhiệt, nổi bật nhất là không khí độ kín và độ kín nước.Its truyền đến không khí chỉ là 1/7 của cao su tự nhiên, và cao su styren-butadien là 1/5 của cao su styren-butadien, trong khi truyền hơi là 1/200 của cao su thiên nhiên, và cao su styren-butadien là 1/140.


201801161456232624099.jpg

băng butyl không thấm nước


图片1.png

băng butyl

Vật liệu này rất khó bị xâm nhập bởi khí, được sử dụng trong niêm phong chống thấm là một miếng bánh. Cái gì còn đáng sợ hơn nữa là sức đề kháng thời tiết nổi bật của nó. Làm thế nào một vật liệu tuyệt vời có thể cho biết sự khác biệt giữa tính xác thực và sai lầm của nó? , chúng tôi tóm tắt các phương pháp phân biệt sau:

 • mùi

  Trước hết, mùi của cao su butyl ban đầu về cơ bản là không vị, và những nhũ tương hơi hoặc bitum hương vị của vật liệu, chủ yếu là để giảm chi phí của việc thêm vật liệu hợp chất nhựa đường.

 • Màu

  Theo màu sắc của cao su, cao su butyl thực sự là màu trắng và màu vàng. Để tiết kiệm chi phí, hầu hết các nhà sản xuất trong nước giảm chi phí bằng cách thêm nhựa đường, vì vậy màu sắc cũng chuyển sang màu xám, hoặc đen. Tất nhiên, chi phí giảm, và sức đề kháng với nhiệt độ cao và thấp cũng giảm.

 • Độ nhớt ban đầu

  Từ sự phân biệt độ nhớt ban đầu, độ nhớt ban đầu được gọi là lần đầu tiên tiếp xúc với vật liệu, độ nhớt nhận thấy. Nhưng độ nhớt ban đầu của cao su butyl thực không phải là rất cao, như thể hiện trong hình của vật liệu có độ nhớt tốt.But các chuyên gia có thể thấy rằng việc bổ sung bitum cũng là một bổ sung cho nhũ tương ở cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, trong thời tiết nhiệt độ cao, đặc biệt là trong bề mặt kim loại nóng mùa hè, nhiệt độ cao có thể đạt đến 80 ℃, nó thường xuất hiện hiện tượng chảy. Độ bền của nó là hiển nhiên.

 • Bề mặt nhôm lá mỏng

  Sự khác biệt của bề mặt nhôm lá mỏng, thị trường phổ biến nhất hiện nay là màng nhôm và màng nhôm composite không dệt vải, hai vật liệu.


  Mặc dù bề mặt lớp phủ nhôm có thể kết hợp nhiều loại sản phẩm màu, nhưng vì vật liệu của nó không chống tia UV nên tuổi thọ thường không quá hai mùa hè. Cuối cùng, bạn sẽ thấy rằng vẻ ngoài đẹp chỉ có thể thu hút sự chú ý của bạn , nhưng những gì khách hàng cuối cùng muốn là chất lượng.

  Chúng ta hãy nói về các loại vải không dệt phức hợp aluminized.Đây là bề mặt hỗn hợp hai lớp phức tạp, chủ yếu được biểu diễn như bề mặt lưới butyl. .


图片3.png

băng dính nhôm


图片4.png

alminum lá băng butyl