Ứng dụng của cao su butyl trong ô tô

Việc sản xuất cao su butyl bắt đầu từ những năm 1940. Năm 1943, Công ty Exxon đã nhận ra việc sản xuất công nghiệp cao su butyl tại nhà máy BatonRouge ở Hoa Kỳ. Năm 1944, Công ty Polysar Canada đã áp dụng công nghệ Mỹ để xây dựng nhà máy sản xuất cao su butyl ở Sarnia. Sau năm 1959, Pháp, Anh, Nhật Bản cũng bắt đầu sản xuất bằng cao su butyl. Năm 1991, Bayer đã mua lại toàn bộ doanh nghiệp cao su tổng hợp của Polysar và Exxon cũng đã mua lại một đơn vị sản xuất cao su butyl ở Pháp, từ đó việc sản xuất cao su butyl chủ yếu được độc quyền bởi Exxon và Bayer.

Năm 1982, Liên Xô cũ đã xây dựng nhà máy sản xuất cao su butyl polymer hóa giải pháp duy nhất trên thế giới ở Toriarty, và lò phản ứng trùng hợp được phát triển bởi Viện Cao su tổng hợp Liên Xô và công ty PI của Ý.

图片1

Năm 2017, sản lượng cao su butyl của thế giới đạt một triệu chín trăm hai mươi lăm nghìn chín trăm chín mươi chín tấn / năm, chủ yếu ở Bắc Mỹ, Châu Á, Bắc Mỹ và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương chiếm hơn 65% toàn cầu khả năng sản xuất.

Cao su butyl, hay IIR, là tên viết tắt của Isobutylene Isoprene Rubber. có tính ổn định hóa học tốt và ổn định nhiệt, đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ thấp và nổi bật nhất là độ kín khí và độ kín nước. Độ truyền qua không khí chỉ bằng 1/7 cao su tự nhiên, 1/5 styren- cao su butadien, của hơi nước là 1/200 cao su tự nhiên và 1/140 cao su styren-butadien.

Do hiệu suất tuyệt vời của nó, nó đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô. Chủ yếu được sử dụng để sản xuất ống bên trong của các loại lốp khác nhau, lớp không săm của lốp không săm, các miếng đệm kín khác nhau, cao su bịt kín, vật liệu giảm xóc và giảm tiếng ồn, v.v.

图片2

Một phong cách thiết kế đẹp hơn.

Không có xe viscose tốt.

Nó cũng sẽ rất tệ.

Nhưng trong lái xe

Một chiếc xe hấp thụ âm thanh tốt.

Nó sẽ làm cho người lái xe cảm thấy thoải mái

Một kết quả của một thời gian dài

Cách âm và giảm xóc của xe.

Hiệu quả sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Vì vậy, muốn làm cho chiếc xe nhìn tốt.

Trong một thời gian dài

Cách ly âm thanh của xe, hiệu quả giảm xóc vẫn rất tốt.

图片3

Trên thực tế, bạn có thể sử dụng như sau

Sản phẩm được phát triển đặc biệt bởi Kejian cho nghiên cứu và phát triển ô tô

TOP TOP series keo dán butyl , phạm vi sử dụng dải dính: màng chống thấm cửa, niêm phong khai thác, thanh cạnh kính, dải trang trí nội thất, giếng trời, cửa sổ bên thân, keo chống thấm.

图片4

Phạm vi ứng dụng của tấm cách âm TOP BEST-663G :

Cửa xe, sàn, mái, mui xe và các bộ phận khác của vật liệu cách âm, ống khói gia đình im lặng, v.v.

Xé phim ra khỏi giấy, dán vào khu vực ứng dụng và ấn nó bằng một con lăn.

图片5

Phạm vi ứng dụng của TOP TỐT NHẤT   tự dính cho ô tô

Dải niêm phong bằng cao su-nhựa như thân cây và các dải niêm phong bằng cao su-nhựa khác có chức năng niêm phong, chống nước, chống bụi, v.v.

图片6

Phạm vi ứng dụng của xi măng cách nhiệt TOP BEST-663B

Điều hòa ô tô, điều hòa không khí thương mại, sàn xe, hộp kim loại tấm xen kẽ giữa phớt, hấp thụ sốc, cách nhiệt.

图片7

Phạm vi ứng dụng của dải keo mở rộng TOP TỐT NHẤT

Độ hấp thụ sốc độ bền thấp của ô tô được sử dụng làm chất kết dính mở rộng để lấp đầy khoảng trống giữa các bộ phận kim loại tấm, có thể ngăn chặn sự tiếp xúc và trật khớp của tấm kim loại thân xe, giảm độ rung của vỏ xe và giảm tiếng ồn.

Đồng thời, nó có thể được sử dụng làm chất kết dính hàn mở rộng để hàn và chống thấm.

E aring giấy chống dính trên phim, tuân thủ phần ứng dụng và nén, và mở rộng và bảo dưỡng ở nhiệt độ cao 160-210 DEG C và 30-60 phút.

图片8