Dải cao su EPDM

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Lợi thế:

1) Bọt EPDM có độ đàn hồi tuyệt vời.

2) Khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp tuyệt vời và chống chịu thời tiết, không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nhiệt độ cao và thấp.

3) Bề mặt mịn và dễ lau chùi, độ bền tự dính cao và độ bền tốt.

4) Nó không rò rỉ dầu và nó không phản ứng với sơn.

5) Dễ dàng cài đặt, không có rãnh, nhiều thông số kỹ thuật và giống hoàn chỉnh.

1Cách chọn con dấu:

Chất liệu được lựa chọn: Cao su nhân tạo EPDM có đặc tính chống lão hóa tuyệt vời, nhờ đó khả năng chống lão hóa của sản phẩm có thể đạt tới hơn 8 năm. Và sau áp lực sh dài, nó có thể nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu và duy trì hiệu quả niêm phong hiệu quả!

Chọn kích thước của cửa ra vào và cửa sổ: Có nhiều thông số kỹ thuật và màu sắc khác nhau của niêm phong cửa và cửa sổ. Các con dấu được chọn quá dày, sẽ gây ra sức cản khi cửa được đóng lại; con dấu quá mỏng sẽ không hoạt động như một con dấu. Bạn cần đo kích thước khe cửa trước khi mua, Có thể mua đúng sản phẩm.
Cài đặt:

1) Trước tiên, làm sạch các bề mặt dán của cửa ra vào và cửa sổ để làm cho chúng sạch sẽ, mịn màng, bằng phẳng và khô ráo.

2) Đo chiều cao của cửa ra vào và cửa sổ, và cắt con dấu bằng kéo.

3) Bóc một mảnh nhỏ của giấy bảo vệ mặt sau, cài đặt dải niêm phong ở vị trí chính xác và nén nó, cố gắng căn chỉnh với cạnh trên.

4) Liên tục bóc lớp giấy bảo vệ phía sau, để dải niêm phong kéo dài xuống dọc theo khung và tiếp tục ấn nó, chú ý không kéo dài.

5) Sử dụng các bước tương tự để cài đặt dải niêm phong. Chú ý đến sự phù hợp ở các khớp góc.


Yêu cầu thông tin